hoa-hong-xanh-dep
Cây và hoa

Ý nghĩa hoa Hồng Xanh tình yêu Bất Diệt

HOA HỒNG XANH VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Vào mỗi dịp lễ tình nhân Valentine hay ngày của chị em phụ nữ dienhoa10h thường nhận những đơn đặt hàng hoa hồng xanh của khách. Đặc biệt thông qua những lời nhắn gửi đính kèm, dienhoa10h biết rằng đối tượng khách hàng chọn hoa hồng xanh thường là những chàng trai mua tặng hoa cho bạn gái . Điều đó chứng tỏ hoa hồng xanh đã được biết đến là loài hoa của tình yêu bất diệt.

Khi nhắc đến hoa hồng xanh người ta cảm thấy một điều gì đó đặc biệt, bởi trong tâm trí của mỗi người xưa nay đã biết hoa hồng thường chỉ có màu đỏ, hồng, vàng, trắng…chứ màu xanh thì nghe lạ quá. Vậy hoa hồng có màu xanh thật ra là do con người kiến tạo ra hay từ thiên nhiên ban tặng? Sau đây dienhoa10h xin cung cấp đến khách hàng những thông tin về loại hoa hồng xanh mà shop đang kinh doanh, rằng hoa hồng xanh là có thật hay không và những ý nghĩa khi trao tặng loài hoa này.

hoa-hong-xanh
Bông hoa hồng xanh

Trên thực tế hoa hồng xanh vẫn có, màu xanh của hoa hồng được các nhà nghiên cứu lai tạo nên nhưng do điều kiện sinh sống và quá trình chăm sóc loài hoa này không hề dễ, tỉ lệ hoa hồng xanh lai tạo cho thành phẩm rất nhỏ chỉ chiếm 10% nên loài hoa hồng xanh trở nên quý hiếm và rất bỉ ẩn. Chính vì sự bí ẩn quý hiếm, hoa hồng xanh thường có giá rất đắt so với hoa hồng thường. Sau này để phục vụ thị hiếu của khách hàng, nhằm tạo nên sự đa dạng về màu sắc và sự bắt mắt cho hoa, người ta đã tạo ra loài hoa hồng xanh bằng cách nhuộm màu. Thời gian nhuộm thường ít nhất là một ngày, có khi đến cả tuần (đối với với hoa 7 sắc cầu vòng). Các shop hoa thường sử dụng hoa hồng có màu trắng, màu kem hoặc hồng nhạt để nhuộm vì khi sử dụng hoa màu đậm hoa sẽ khó ăn màu. Hoa hồng xanh được đánh giá là đẹp khi màu được nhuộm đều, giữ được nét tự nhiên của hoa mà đôi khi nhìn giữa màu xanh của hoa hồng tự nhiên và hoa hồng xanh nhuộm thì khó có thể phân biệt được. Nếu là một món quà đem lại sự mới lạ, là món quà tinh thần, hoa chỉ để chiêm ngưỡng hoặc gửi đi một thông điệp thì việc biến tấu màu sắc của hoa cũng không gây hại gì đến sức khỏe của khách hàng.

Xem 149 mẫu sản phẩm hoa hồng đẹp tại đây

 

y-nghia-hoa-hong-xanh-tinh-yeu-bat-diet
ý nghĩa hoa hồng xanh biểu trưng của tình yêu bất diệt

Hoa hồng xanh thường có 2 loại là hoa hồng màu xanh dương và màu xanh lá cây. Mỗi màu đều có một ý nghĩa riêng. Nếu hoa hồng xanh dương là một sự bí ẩn khó có thể diễn tả được thì hoa hồng xanh lá cây là một sự tươi mới.

bo-hoa-hong-xanh-tinh-yeu-bat-diet
bó hoa hồng xanh

Nếu bạn nhận được từ ai đó một đóa hồng xanh dương bạn nên biết rằng người đó thích bạn, bạn có một nét đẹp tiềm ẩn nào đó mà không thể hiện thành lời được, bạn quan trọng và rất quyến rũ.

y-nghia-hoa-hong-xanh
hoa hồng xanh hoa hồng bất tử

Màu xanh là màu của hy vọng, sự chân thành và khát khao tới đam mê. Một cách kết hợp khác là hoa hồng màu xanh tím thể hiện sự mê mẫn, một sự cuốn hút khó quên, là món quà đặc biệt cho những tình yêu chớm nở sau lần đầu gặp mặt.

Xem thêm: Ý nghĩa hoa Hướng Dương

Hoa hồng xanh đang ngày một phổ biến, là loài hoa gắn liền với tình yêu đẹp vĩnh cửu. Hãy cùng dienhoa10h gửi gắm món quà đặc biệt này với những người yêu thương.

dienhoa10h.com

Bài Viết Khác