hoa-sinh-nhat-tang-co-giao
Nghệ thuật tặng hoa

HƯỚNG DẪN CHỌN HOA LÀM QUÀ SINH NHẬT

HƯỚNG DẪN CHỌN HOA LÀM QUÀ SINH NHẬT Ý NGHĨA NHẤT

Vào ngày sinh nhật của người thân, bạn tất bật không biết nên chọn gì làm quà để thể hiện tình cảm của bạn. Bạn đi mua sắm, suy nghĩ sẽ đưa vợ hoặc bạn bè đi đâu đó, đến những nhà hàng xa hoa, những bữa tiệc hoành tráng. Mọi quyết định đều muốn làm thế nào để gây ấn tượng, để đánh dấu ngày sinh nhật của người thân thật đăc biệt. Hoa có thể là một lựa chọn tuyệt vời không thể thiếu cho ngày đặc biệt đó – tuyệt vời hơn nếu bạn sắp xếp và biết cách gửi gắm chúng, có thể là đến tận nơi làm việc, đến nhà hay một bữa tiệc đã chuẩn bị sẵn…

Gửi hoa sinh nhật cho bất kì ai một cách dễ dàng nhất

Nhưng làm sao để tặng hoa với ý nghĩa như là một món quà sinh nhật, và làm thế nào bạn có thể gửi lời nhắn mừng sinh nhật thật khéo léo và đúng người nhận? Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số lưu ý khi chọn hoa làm quà sinh nhật và những điều nên hoặc không nên làm khi bạn gửi một bó hoa đến ai đó…

 

Nếu bạn đã có gia đình hoặc trong một mối quan hệ, có thể là đồng nghiệp, bạn bè, anh chị em… hoa có thể là một món quà, là cách tuyệt vời để gây bất ngờ cho người nhận. Một bó Hồng đỏ hoặc Hồng vàng tặng người yêu là một cách thể hiện tình yêu vượt thời gian, bất kì ngày nào trong năm bạn đều có thể gửi tặng người yêu của bạn, như muốn với anh ấy hoặc cô ấy rằng bạn luôn nhớ đến và yêu họ.Điều không thể thiếu là bạn sẽ tạo cho người ấy một bất ngờ, tạo niềm tin và tinh thần làm việc cho người ấy cả ngày… Vào những ngày bình thường hoa có thể là món quà tinh thần duy nhất kèm lời nhắn gửi yêu thương. Tuy nhiên, nếu vào một dịp quan trọng như ngày sinh nhật thì bạn nên đính kèm hoa với một món quà đặc biệt sẽ ý nghĩa hơn và không bị tẻ nhạt. Gửi hoa Hồng cho người yêu của bạn tại nơi làm việc và làm họ ngạc nhiên với một món quà khác như là đồ trang sức, một đêm dạo chơi đặc biệt ở phố đi bộ hay một bữa ăn tối lãng mạn sẽ tạo dấu ấn đặc biệt  khó quên của bạn với người ấy.

hoa-sinh-nhat-tang-em-gai
hoa sinh nhật tặng người yêu

Khi trao hoa cho một người bạn thân

Chưa có ý kiến hay nguyên tắc nào không cho bạn tặng hoa cho bạn bè vào ngày sinh nhật, thậm chí là một người khác giới. Điều quan trọng là bạn biết cách chọn hoa như thế nào cho phù hợp với nội dung thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi đến người nhận thông qua món quà đó. Ví dụ như khi tặng hoa sinh nhật cho bạn gái là người yêu của bạn, bạn có thể chọn hoa Hồng đỏ đính kèm với lời nhắn yêu thương ngọt ngào. Và cũng với một bó Hồng, bạn có thể chọn để mừng sinh nhật một người bạn gái khác nhưng không phải là người yêu thì bạn nên chọn Hồng vàng thay vì Hồng đỏ. Hồng vàng vốn dĩ nó mang nghĩa của tình bạn, và với ý nghĩa sống động đó, tặng Hồng vàng sẽ không gây ra hiểu lầm gì  về tình cảm mà bạn muốn nhắn gửi với người bạn của mình.

Mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi điện hoa 10h chúng tôi giúp sức, hãy để những yêu thương được gửi trao đến người nhận ngay lúc này.

dienhoa10h.com

Bài Viết Khác