gio-hoa-thien-dieu-huong-duong-hoa-hong
Dịch vụ hoa sinh nhật

Hoa sinh nhật tháng 4

Hoa sinh nhật tháng 4: Daisy và hạt đậu ngọt

Tháng tư tắm mang lại hai hoa sinh! Giống như đá quý và dấu hiệu hoàng đạo, tháng sinh của bạn được liên kết với một bông hoa cụ thể. Những người ăn mừng ngày đặc biệt của họ trong tháng này có thể ăn mừng với không chỉ một mà hai bông hoa tuyệt đẹp: hoa cúc và đậu ngọt. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về hoa sinh của tháng Tư: ==>> hoa chúc mừng sinh nhật

Ý nghĩa của hoa cúc và đậu Hà Lan ngọt

Được biết đến với cánh hoa trắng tinh tế của nó và trung tâm màu vàng vàng sáng, hoa cúc tượng trưng cho sự ngây thơ, tinh khiết, khả năng sinh sản và chuyển đổi. Họ tiếp tục hình dung ra niềm vui và sự vui tươi trẻ con mà những cơn gió mùa xuân và những bông hoa truyền cảm hứng. Trong khi hoa cúc phổ biến nhất là màu trắng, bạn cũng có thể tìm thấy chúng màu đỏ, vàng và tím. Một thực tế thú vị về nở hoa vui vẻ này: Hoa cúc mở ra hướng mặt trời vào ban ngày và đóng cửa vào ban đêm.

Ở phía bên kia của khu vườn, đậu ngọt tượng trưng cho lòng biết ơn và niềm vui. Với những cánh hoa tinh tế, màu sắc rực rỡ, những bông hoa hạnh phúc này có một thẩm mỹ thanh lịch kết hợp tốt với hương thơm ngọt ngào của chúng. Đậu Hà Lan phát triển trong nhiều sắc thái, bao gồm màu tím, xanh dương, đỏ, hồng, trắng và đào. Một số người trồng thậm chí còn sinh sản những bông hoa này với nhiều màu sắc, sọc và vệt. Tuy nhiên, một màu bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy trong hạt đậu ngọt có màu vàng.

Celebratory April Blooms

Nếu bạn có bạn bè hoặc người thân yêu ăn mừng sinh nhật vào tháng 4, hãy gửi cho họ một bó hoa tuyệt đẹp chứa đầy hoa sinh của họ. Teleflora cung cấp một số bó hoa cúc, tất cả được phân phối bởi một người bán hoa địa phương. Vườn Kensington của chúng tôi và không phải là những bó hoa lãng mạn bao gồm những cảm giác thanh lịch của đậu Hà Lan ngọt ngào. Nếu bạn không chắc chắn về hoa sinh mà họ thích hơn, bạn có thể chọn từ bất kỳ hoa sinh nhật tươi sáng, bắt mắt nào của chúng tôi. Ý nghĩ vẫn sẽ đếm!

hoa-thuy-tien-vang
Hoa sinh nhật tháng 4

Nếu một người đặc biệt của bạn có một sinh nhật lớn trong tháng này, hãy cân nhắc thêm một số viên kim cương vào món quà của bạn. Họ là sinh viên tháng 4 chính thức – và dĩ nhiên, họ biểu hiện tình yêu vĩnh cửu và cam kết.

Trang trí hoa ngọt ngào

Nếu bạn bị ám ảnh, hãy cân nhắc sử dụng những bông hoa vui vẻ để trang trí cho tháng sinh nhật của bạn. Hoa cúc cũng là một bông hoa hoàn hảo ngọt ngào cho lễ kỷ niệm sinh nhật bé và bé. Hãy xem nguồn cảm hứng tiệc tùng theo chủ đề daisy này từ Martha Stewart để bắt đầu lên kế hoạch cho sự kiện. Bạn cũng có thể tạo ra một hình ảnh tuyệt đẹp hợp với hướng dẫn này do-it-yourself giấy daisy bối cảnh từ The House That Lars Built. Ngoài ra, bạn có thể trang trí với một chuỗi daisy cổ điển. Đơn giản chỉ cần gắn hoa với nhau bằng thân cây của họ và bạn có một vòng hoa tuyệt đẹp. Bạn có thể sử dụng cùng một phương pháp để làm cho vòng đeo tay, dây chuyền và mão hoa, đó là hoạt động hoàn hảo cho một lễ kỷ niệm thân thiện với trẻ em.

Đậu Hà Lan ngọt ngào tạo ra một kết thúc tinh tế hơn, tinh tế hơn. Bạn cũng có thể sắp xếp đậu ngọt của bạn trong một chiếc bình lá bọc, hoàn hảo cho một trung tâm kỷ niệm sinh nhật mùa xuân và tháng tư. Nếu bạn là một fan hâm mộ của nướng, đậu ngọt cũng là một bông hoa hoàn hảo để trang trí bánh.

Xem thêm: hoa sinh nhật tháng 3

Nếu bạn đang tổ chức sinh nhật vào tháng 4, bạn chia sẻ tháng với một số nhân vật ngôi sao: Marvin Gaye, Emma Watson, Nữ hoàng Elizabeth II, Mandy Moore, Saoirse Ronan, David Letterman và Jack Nicholson. Đây là một lễ kỷ niệm sinh nhật quyến rũ như thảm đỏ!

Trích nguồn tại: http://www.teleflora.com/blog/april-birth-flower-the-daisy-and-the-sweet-pea/

Bài Viết Khác