hoa-sinh-nhat-tang-sep
Dịch vụ hoa sinh nhật

Mẫu hoa sinh nhật tặng sếp

Hoa sinh nhật tặng sếp đẹp sang trọng

Bạn đang bâng khuân không biết mua gì để tặng sinh nhật cho sếp? Những món quà như caravat, đồng hồ, áo sơ mi…dẫn trở nên lỗi thời trong thời đại hiện nay.

Hoa trước giờ đã trở thành món quà tặng không thể thiếu trong bất kì buổi tiệc sinh nhật nào của cuộc sống hiện đại ngày nay, trở thành cầu nối giữa mọi mối quan hệ của xã hội. Hoa sinh nhật tặng sếp chính mà món quà đặc biệt nhất gửi đến vị lãnh đạo của bạn, thể hiện được lòng thành đối với cấp trên đồng thời cho thấy được tình cảm gắng bó của một công ty tập thể với nhau.

Hoa tặng sinh nhật sếp nữ

Lãnh đạo là một sếp nữ sẽ dễ dàng lựa hoa hay quà tặng hơn, nhưng đôi khi lại có một chút khó khăn khi cảm nhận vẻ đẹp của nữ giới cao hơn nam giới. Thế nên khi bạn chọn mua hoa tươi dành tặng các sếp nữ thì cần có đôi mắt thẩm mĩ cao để chọn mẫu hoa đẹp vừa ý nhất. Nếu bạn là người không giỏi về cách chọn hoa sinh nhật tặng sếp thì không sao? Chúng tôi sẽ giúp bạn, kinh nghiệm về lĩnh vực hoa tươi luôn giúp chúng tôi chọn ra được những mẫu hoa đẹp phù hợp nhất giúp bạn.

Việc chọn hoa sinh nhật cho sếp nữ cần có sự tinh tế, bạn có thể chọn những mẫu hoa có màu sắc tươi sáng,rực rỡ, sang trọng như hồng, đỏ, vàng, các màu sắc kết hợp; Về các kiểu dáng nên chọn kiểu hoa bó, hoa lãng, hoa giỏ và chậu hoa. Các loài hoa như hồng, ly, lan, cát tường, tú cầu, mặt trời, thiên điểu…là những loại hoa được nhiều khách chọn mua dành tặng sinh nhật.

Hoa sinh nhật tặng sếp nam

Vấn đề mua hoa sinh nhật để tặng cho các sếp nam lại đơn giản hơn các sếp nữ bởi vẻ mạnh mẽ, bản lĩnh của đàn ông không cần quá sự cầu kì, thế nên việc chọn hoa là tương đối dễ dàng. Những mẫu hoa có màu sắc trung tính như vàng nhạt, xanh nhạt, các màu sắc kết hợp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, vì màu sắc dành cho nam không cần quá cầu kì như nữ. Bên cạnh đó bạn cần lưu ý đến việc chọn kiểu dáng hoa để tặng, nam giới thường sẽ ngại nhận hoa bó hơn vì họ không biết cầm nó như thế nào, thế nên tốt nhất bạn nên tặng hoa lẵng, hoa giỏ, hoa chậu tại công ty hoặc ở nhà như thế các sếp sẽ thấy thoải mái dễ chịu hơn.

hoa-mung-sinh-nhat-dep
tặng hoa sinh nhật cho sếp

Hoa sinh nhật đặc biệt tặng sếp

Có những loài hoa mà thường thì phù hợp với tất cả các sếp lớn tuổi, nam giới và cả sếp nữ đó là hoa lan hồ điệp. Một chậu lan hồ điệp sẽ trở nên vô cùng sang trọng khi được đặt đúng vị trí người nhận. Lan hồ điệp từ xữa được xem là loài hoa dành cho giới quý tộc bởi vẻ đẹp cao sang cũng những nét thanh cao sáng ngời của loài hoa này. Nếu bạn có ý địch chọn lan hồ điệp làm quà sinh nhật cho các sếp tốt nhất nên chọn từ 3 cây trở lên vì như thế khi trồng vào chậu hoa sẽ trở nên cân bằng và toát lên hết vẻ đẹp của từng bông hoa.

Xem thêm: hoa mừng sinh nhật đẹp tặng bạn

Việc chọn hoa sinh nhật tặng sếp hiện nay khá là quan trọng vì đó là thái độ cũng như tình cảm của bạn đối với cấp trên, là nấc thang quan trọng thăng tiến trong tương lại. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi món quà hoa tươi cực sang trọng, đẹp, chất lượng nhất đến sếp, giúp bạn ghi điểm để có được con đường rộng mở hơn. Cam kết giao tận nơi Miễn Phí tại TPHCM, xuất hóa đơn đỏ VAT miễn phí.

Bài Viết Khác