hoa-sinh-nhat-tang-sep
Dịch vụ hoa sinh nhật

Hoa sinh nhật tặng quý ông

Những mẫu hoa sinh nhật tặng quý ông đẹp sang trọng nhất

Từ trước đến nay moi người vẫn hay nghĩ rằng người đàn ông thích sự đơn giản, không màu mè và lịch lãm, bởi vậy việc chọn một món quà để tặng người đàn ông vào ngày sinh nhật cũng cần phải đơn giản như bản chất của họ. Khi chọn quà sinh nhật cho các quý ông, người ta thường nghĩ ngay đến những chiếc ví, dây thắt lưng, giày, quần áo…và chọn hoa làm quà sinh nhật tặng quý ông chính là món quà biết nói đặc biệt nhất, mỗi loài hoa mang một ý nghĩa nhất định đến người nhận, là những gửi gắm tình yêu thương đến với cha, chồng, anh hay em trai…

Hoa sinh nhật tặng quý ông thường cũng được thiết kế đơn giản, thanh lịch và nam tính. Những loài hoa thích hợp để tặng cho các quý ông thường có:

==>> Xem 99 Mẫu hoa sinh nhật tặng quý ông tại đây

Hoa Phong lan: Thật dễ dàng để tìm thấy một chậu lan hoặc là cả vườn lan trong sân nhà của các gia đình, mà người chăm sóc lan chính là cánh đàn ông trong gia đình bởi đa số trồng Lan là thú vui của họ, đặc biệt là những người lớn tuổi…với hương thơm nhẹ nhàng, màu sắc không quá chói chang, Lan tỏ vẻ tao nhã và lịch lãm rất phù hợp để làm quà hoa tặng sinh nhật cho quý ông.

hoa-lan-ho-diep
hoa lan hồ điệp mừng sinh nhật

Hoa Hồng: Hoa Hồng từ lâu đã vốn quen thuộc và là loài hoa mang biểu tượng của tình yêu mãnh liệt. Nếu tặng hoa Hồng cho quý ông, bạn nên chọn hoa có màu vàng hoặc màu sắc nhẹ nhàng với cách gói đơn giản gọn gang nhất cũng sẽ hứa hẹn là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất tặng cho người đàn ông nhân ngày sinh nhật.

hoa-sinh-nhat
giỏ hoa sinh nhật mừng quý ông với hoa hồng

Hoa Hướng dương: Loài hoa biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự vươn lên, vẻ đẹp của hoa tươi toát lên vẻ kiêu hãnh và đầy sức sống. Tặng hoa Hướng dương nhue thể hiện sự ngưỡng mộ của bạn cũng như muôn gửi gắm tình cảm ấm áp như ánh ban mai.

hoa-sinh-nhat
lẵng hoa sinh nhật tặng quý ông với tông vàng hoa hướng dương

 

Xem thêm bài viết: https://dienhoa10h.com/hoa-sinh-nhat-dep

Hoa Lily: Được quý như như loài hoa của sự sang trọng, hoa Lily sẽ là món quà ý nghĩa để tặng sinh nhật cho quý ông. Bạn có thể chọn hoa Lily kết hợp với hoa Hồng hoặc Hướng dương để tạo nên món quà nổi bật và hấp dẫn hơn tại dienhoa10h.com

dienhoa10h.com

Bài Viết Khác