hoa-sinh-nhat-tang-me
Dịch vụ hoa sinh nhật

Hoa sinh nhật tặng Mẹ

Chọn hoa sinh nhật tặng mẹ đẹp sang trọng nhất

Điện hoa 10h, có lẽ cuộc sống bộn bề lo toan nhiều khi đã làm ta quên đi cách thể hiện đối với những người thân yêu đặc biệt là tình cảm đối với người sinh thành ta.

“ Đi khắp thế gian không ai khổ bằng Mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng Cha”

Cám ơn mẹ đã sinh ra con trên cuộc đời này, cám ơn Mẹ là nuôi nấng che chở con, mang cho con hơi thở hạnh phúc cuộc sống, đem lến anh nắng sưởi ấm tâm hồn bé bỏng lạnh lẽo của con. Đã bao mùa trôi qua, bao tháng năm trôi qua con đã quên đi ngày sinh nhật của Mẹ, đó là ngày Mẹ đón thêm một tuổi nhưng cũng là ngày con chứng kiến tóc Mẹ bạc theo thời gian.

Gửi hoa sinh nhật tặng mẹ đến tận tay người nhận

Có rất nhiều cách để bạn thể hiện sự biết ơn của mình đối với bậc sinh thành, nhưng không gì quý bằng tấm lòng và tấm lòng ấy được đính kèm với những bó hoa tươi đẹp – món quà tinh thần, thông điệp yêu thương ý nghĩa nhân ngày sinh nhật Mẹ. Chúng tôi sẽ giúp bạn giao những mẫu hoa sinh nhật đẹp nhất đến người tận tay người phụ nữ là tất cả của bạn.

 

Hoa tặng sinh nhật Mẹ thường là những loài hoa thể hiện sự thanh cao, cao quý và ngọt ngào, ấm áp. Tại đây điện hoa 10h sẽ gợi ý cho bạn những mẫu hoa sinh nhật tặng Mẹ độc đáo và được nhiều người chọn để làm món quà ý nghĩa tặng bậc sinh thành của mình.

Chọn hoa gì tặng mẹ ngày sinh nhật?

Tùy vào tính cách của mỗi người Mẹ mà bạn nên chọn loài hoa nào phù hợp với sở thích của Mẹ.

Xem thêm: hoa sinh nhật tặng bà

Nếu Mẹ như là một người bạn, luôn sẻ chia tâm sự với bạn, hay giúp đỡ mọi người thì bạn nên chọn hoa hướng dương để tặng Mẹ. Hoa hướng dương thể hiện sự tươi mới, luôn hướng đến sự tốt lành, mong mọi thứ luôn suôn sẻ với bạn và với mọi người. Cầm trên tay đóa hướng dương chắc chắn Mẹ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và đầy sức sống.

bo-hoa-huong-duong
bó hoa sinh nhật hướng dương

Mẹ là người đảm đang, luôn là nơi để con hướng về khi mệt mỏi, cho con những bữa cơm ngon, cho con giấc ngủ say và luôn quan tâm đến bạn ăn ở đi lại như thế nào, sinh nhật Mẹ bạn nên tặng Mẹ hoa Cúc. Đó là loài hoa của khả năng chịu đựng, luôn hướng đến sự thành công cho người thân. Bản chất thích chăm sóc người khác giúp Mẹ luôn muốn đem đến cho bạn sử chở che ngọt ngào nhất. Chắc chắn rằng hoa Cúc sẽ đem đến cho Mẹ nụ cười ấm áp và trìu mến hơn bao giờ hết.

hoa-cuc-calimero
bó hoa sinh nhật tặng mẹ cúc calimero

Bản chất của hoa Lan là sự lịch lãm, thanh cao. Nếu Mẹ bạn là người thanh lịch thì không cần ngại ngần gì mà hãy tặng Mẹ loài hoa Lan. Nếu muốn gửi gắm thông điệp tình yêu ấy lâu dài và được vun trồng theo thời gian dài thì bạn hãy chọn hoa Lan Hồ Điệp. Lan Hồ Điệp không chỉ thanh cao, thể hiện sự quyền quý mà cành Lan Hồ Điệp bạn giữ được lâu và có thể phát triển tốt cho nhiều hoa khi chăm sóc tốt.

Bài Viết Khác