hoa sao tím đẹp
Cây và hoa

Hoa Sao Tím đẹp, ý nghĩa màu trắng vàng

CÂY HOA SAO TÍM

Giữa màu sắc ngập tràn của muôn vàn loài hoa được thiên nhiên ban tặng, có một loài hoa nhỏ nhắn, thân hình khẳng khiu mà chắc có lẻ chỉ có những người thật sư yêu hoa mới biết đến đó là loài hoa Sao tím – dân gian thường gọi là hoa Cưa gà.

Biết về hoa Sao tím loài hoa muôn vàng vẻ đẹp

Hoa Sao tím là loài cây có thân cong thường mọc thành bụi, cây thấp và nhỏ. Hoa sao tím có nguồn gốc từ Mêxico, được du nhập sang châu Á và cũng đã có mặt ở Việt Nam thườn tập trung ở khu vực miền Bắc. Ở những đường phố Hà Nội người ta thường bắt gặp hoa Sao tím nở rộ vào những độ chớm hè, khi thời tiết bắt đầu ấm áp.

hoa-sao-dep
bó hoa sao tím theo cách đơn giản nhất

Hoa Sao tím có nhiều màu khác nhau, phổ biến nhất là hoa màu trắng và màu tím như tên gọi. Người chơi hoa thường chọn hoa Sao tím như là một loài hoa đệm. Hoa Sao tím sẽ được cắm chung với các loài hoa khác như hoa Hồng, hoa Lan…Tuy hình dáng bé nhỏ, nhưng hoa Sao tím lại là loài hoa không thể thiếu để lắp đầy những khoảng trống và làm tôn vinh vẻ đẹp của những loài hoa khác, đó là điều mà không loài hoa nào có thể thay thế được. Ngoài ra đối với những ai thích sự đơn giản thì chỉ cần cắm mỗi loài hoa này, bạn cần chuẩn bị một lọ thủy tinh, nếu muốn bình hoa lung linh bắt mắt bạn có thể chuẩn bị thêm một ít hạt tinh thể. Trước khi cắm, ngâm hạt tinh thể vào nước cho nở rồi cho vào bình cắm hoa. Điều đặc biệt là bạn có thể chơi hoa Sao tím tươi hoặc khô đều được. Chỉ cần dùng kéo cắt cành cho gọn và xếp đều vào bình hoa là bạn đã có được một bình hoa tuyệt đẹp để ở bàn làm việc hoặc phòng khách.

Xem thêm các sản phẩm hoa sinh nhat

Với ý nghĩa nhẹ nhàng, hoa Sao tím mang một vẻ đẹp giản dị và đầy chất thơ. Màu tím của hoa Sao tím tượng trưng cho tình cảm thủy chung, tâm tình nhẹ nhàng nhưng lại khó quên. Hoa Sao tím còn mang ý nghĩa là sự trân trọng và ngưỡng mộ. Vì vậy tặng hoa sao tím như là gửi gắm một thông điệp yêu thương, mang đến tình cảm đong đầy và hạnh phúc.

Những hình ảnh hoa Sao muôn sắc màu đẹp ý nghĩa

hoa sao trắng
ý nghĩa hoa sao trắng

Chiêm ngưỡng một vẻ đẹp ngây thơ trong sáng cùng những đóa hoa sao trắng được phối tinh tế với những loài hoa như cát tường xanh hay hồng đỏ.

Xem thêm: Hoa Giấy

hoa sao xanh
ý nghĩa hoa sao xanh

Với hoa sao xanh dành cho những ai yêu thích màu sắc rực rỡ nổi bật trước mọi ánh nhìn tạo nên những nét đặc biệt độc đáo…

hoa sao tím đẹp với hoa hồng
vẻ đẹp quyến rũ khi phối hoa sao tím với hồng

Bạn cũng có thể đặt mua một bó hoa Sao tím tại điện hoa 10h với đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối gắn kết tình cảm của bạn đối với mọi người.

dienhoa10h.com

Bài Viết Khác