hoa-tang-sinh-nhat-vo
Nghệ thuật tặng hoa

GỢI Ý CÁC LOÀI HOA TẶNG SINH NHẬT VỢ

GỢI Ý CÁC LOÀI HOA TẶNG SINH NHẬT VỢ ĐẸP SANG TRỌNG NHẤT

Sinh nhật là dịp để bạn thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương của mình đối với vợ. chọn một bó hoa tươi thắm để gửi đến vợ chính là cách thể hiện yêu thương chu đáo gần gũi và không kém phần sang trọng, ý nghĩa của thông điệp bạn muốn truyền tải còn tùy thuộc vào loại hoa bạn chọn và quan trọng là sự kết hợp bài trí của người cắm hoa. Đối với người phụ nữ, không có gì ý nghĩa và bất ngờ bằng việc đón nhận một bó hoa tươi thắm vào buổi sáng ngày sinh nhật của mình.

Hoặc cũng có thể với đôi tay khéo léo của mình, bạn cũng có thể tự mua hoa tươi về cắm tặng vợ một bó hoa bằng chính bàn tay và cả tấm lòng của mình. Không giống như ngày lễ tình yêu hay kỉ niệm ngày yêu nhau, hoa tặng sinh nhật vợ với cách yêu thương khác hơn, đó là sự tri ân, là khát khao được che chở bảo vệ người phụ nữ của mình. Vậy nên chọn hoa gì để tặng sinh nhật vợ theo ý nghĩa thông điệp mà bạn muốn gửi gắm cho vợ? Sau đây là những gợi ý về hoa tươi mà Điện Hoa 10h tổng hợp giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất để tặng vợ nhân ngày sinh nhật của cô ấy.

Hoa Hướng Dương

Hoa Hướng Dương mở ra một sự lạc quan và lời cổ vũ động viên đến với vợ, màu sắc của hoa Hướng Dương chắc chắn sẽ tạo một màu tươi sáng cho sinh nhật của vợ. Những cánh hoa Hướng Dương mang màu sắc vàng như ánh mặt trời- một ẩn ý hoàn hảo vợ là ánh sáng cho cuộc đời của bạn. Bản chất cứng rắn của loài hoa này cũng thể hiện những thông điệp về lòng chung thủy và mong muốn gắn bó sống hạnh phúc với vợ trọn đời. Một bó hoa Hướng Dương từ cửa hàng hoa tươi chúng tôi sẽ đóng gói tất cả thông điệp và tâm tình của bạn chuyển đến người vợ yêu thương.

bo-hoa-huong-duong
mẫu hoa hướng dương tặng sinh nhật vợ

Hoa Lily

Hoa Lily là biểu tượng của sự giàu có và hạnh phúc, đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn hướng đến sự thịnh vượng và hạnh phúc trong hôn nhân. Màu sắc rực rỡ đa dạng của hoa Lily chắc chắn sẽ mang đến một nụ cười rực rỡ và ánh nhìn ấm áp cho vợ bạn nhân ngày sinh nhật cô ấy.

hoa-ly
hoa ly tặng sinh nhật

Hoa Diên Vĩ

Chọn hoa Diên Vĩ là cách thể hiện yêu thương tinh tế và cũng là một lời khen ngợi gửi đến vợ. Trải qua một mùa sinh nhật, nét đẹp của vợ có thể thay đổi, người bạn đời của bạn sẽ già hơn, tặng hoa Diên Vĩ thể hiện sự ngưỡng mộ và cảm ơn của bạn đối với những ân tình và sự hy sinh của vợ để có được một gia đình mà bạn muốn che chở và luôn nhớ về.. hoa Diên Vĩ như thông điệp tốt đẹp để cho vợ biết rằng cô ấy già đi một cách duyên dáng và là người quan trọng không thể thiếu trong cuộc đời…bạn có thể mua hoa Diên Vĩ đã thành phẩm, hoặc mua hoa còn cành về cho vợ cắt tỉa và cắm trong phòng khách, tạo không gian ấm áp trong gia đình.

hoa-dien-vi
hoa diên vĩ

Hoa Lay Ơn

Hoa Lay Ơn có tên Gladiolus hay Glads, gợi lên sức sống, sự trẻ trung. Tặng vợ hoa Lay Ơn như muốn dẫn cô ấy về lại kỉ niệm thời 2 người mới quen nhau, những hoài niệm đẹp ngày xưa. Hoa Lay Ơn sẽ là ngụ ý giúp ngày sinh nhật cô ấy thêm phần tươi mới, căng tràn sức sống. Thời gian sẽ không làm mất đi tâm hồn bé bỏng, hình ảnh dễ thương đáng yêu của cô ấy trong bạn. Những cành hoa Lay Ơn cắm trong lọ gợi lên sự bình đẳng trong tình yêu và sự vui vẻ lạc quan trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

hoa-lay-on
hoa lay ơn

Hoa Lan Hồ Điệp

Hoa Lan Hồ Điệp vốn là loài hoa kì lạ và thanh lịch, nếu bạn muôn gửi đến vợ tinh thần tương tự như vậy thì hãy chọn Lan Hồ Điệp. Hoa Lan tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch và đầy tinh tế của vợ..hoa Lan Hồ Điệp như muốn nói rằng sự tinh tế ấy cần được che chở và trao chuốt từ bàn tay và từ tình yêu thương của người đàn ông như bạn thì mới mãi lâu dài và kiêu sa.

hoa-lan-ho-diep
hoa lan hồ điệp mừng sinh nhật vợ

Hoa Hồng

Từ xưa đến nay vốn dĩ hoa Hồng đã là biểu tượng của tình yêu, là loài hoa dành riêng cho ngày lễ tình nhân. Nhưng với sự đa dạng về chủng loại, màu sắc, hoa Hồng đã được sử dụng rộng rãi với nhiều ý nghĩa khác nhau, nên bạn cũng có thể tặng vợ hoa Hồng vào ngày sinh nhật cô ấy. Hoa Hồng trắng có nghĩa là một tình yêu tinh khiết. Hoa Hồng vàng là tình yêu say đắm. Chọn hoa Hồng màu hồng là tình cảm ngưỡng mộ của bạn đối với vợ… Tất cả sẽ là những thông điệp đầy ý nghĩa cho ngày sinh nhật của vợ bạn.

hoa-sinh-nhat-tang-bạn-gai
mua hoa hồng tặng vợ

Bài viết này mong rằng sẽ giúp bạn chọn cho mình được loài hoa ưng ý nhất gửi tặng người vợ thân yêu, hoặc liên hệ trực tiếp với shop để nhận những mẫu hoa sinh nhật tặng vợ đẹp sang trọng nhất.

dienhoa10h.com

Bài Viết Khác