hoa-hong-co-gai-dep
Cây và hoa

Cách Chăm Sóc Hoa Hồng

Típ gợi ý chăm Sóc Hoa Hồng

Cao nguyên màu mỡ cao ở vùng núi Ecuador và Colombia sản xuất hoa hồng tuyệt đẹp của Điện hoa 10h. Nhiệt độ không đổi liên tục làm chậm sự tăng trưởng của cây, tạo ra hoa lớn và hoa hồng có thân dài dài thanh lịch. Nghiên cứu của Điện hoa 10h về giống cho phép chúng tôi sản xuất một cách nhất quán những bông hoa hồng tươi đẹp, rạng rỡ.

Khi bạn nhận được hộp hoa hồng điện hoa 10h, bạn sẽ thấy chúng được đi kèm với 2 gói thức ăn hoa và hướng dẫn về việc chăm sóc hoa. Hoa hồng của bạn đang khát và cần phải uống nước trong 8-12 giờ để perk lên. Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới và các hướng dẫn được cung cấp trong hộp và hoa hồng của bạn sẽ nở trong vài ngày tới.

==>> Mua hoa tươi tại TPHCM

hoa-dep-nhat-nam
Hình ảnh bó hoa hồng đẹp

 

***Cách Chăm Sóc Hoa Hồng – Top Hoa Đẹp Nhất Thế Giới

1) Cẩn thận tháo lớp lót bằng nhựa bảo vệ phía trên bó hoa của bạn.

2) Kéo túi bao phủ bọt hoa và chính bọt hoa, ra khỏi đáy của bó hoa của bạn bằng một cái kéo nhanh. Điều này sẽ giúp túi đựng bất kỳ bọt hoa thừa nào có thể gây ra một mớ hỗn độn. Bọt hoa giúp giữ cho hoa tươi của bạn được chuyển từ các cánh đồng của chúng tôi về nhà bạn.

hoa-hong-dep
Bó hoa đẹp

3) Rửa sạch bất kỳ bọt dư thừa nào ở dưới đáy thân cây.

4) Tháo các cánh bảo vệ bên ngoài. Những cánh hoa bên ngoài gồ ghề này được để lại để bảo vệ hoa hồng của bạn trong quá trình vận chuyển.

hoa-dep
mẫu hoa cưới tại shop hoa tươi tphcm

5) Cắt ở một góc và dưới vòi nước chảy, 1 inch ra khỏi thân cây. Khi thân cây bị cắt, nó mở ra lỗ chân lông của hoa và cho phép chúng uống nước. Góc giúp dễ hấp thụ nước hơn.

6) Vuốt các tán lá thừa ra khỏi thân cây sẽ rơi xuống dưới mực nước. Những tán lá thừa này có thể làm ngập nước, hoặc nó có thể hút quá nhiều nước, không để lại hoa thực sự.

hoa-dep
Bó Top hoa đẹp nhất thế giới tại Điện hoa

7) Đổ đầy bình bằng nước nhiệt độ phòng và trộn với 1 gói thức ăn hoa.

8) Cắt lại thân cây, thay nước và thêm gói thức ăn hoa thứ hai vào ngày thứ 3 hoặc khi nước chuyển sang màu vàng và có mây. Nếu nước bắt đầu thay đổi màu sắc, điều này có nghĩa là vi khuẩn đang phát triển trong đó, điều này sẽ làm cho hoa héo nhanh hơn.

mau-hoa-dep
mẫu hoa đẹp dễ thương

9) Đối với cuộc sống lâu nhất, giữ cho hoa hồng của bạn tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt và bản thảo. Những bông hoa sẽ kéo dài hơn nếu chúng sống trong một căn phòng có nhiệt độ mát mẻ.

Xem thêm: hoa đẹp

Trích nguồn tại: https://www.proflowers.com/blog/rose-care-tips

Bài Viết Khác