bo-hoa-hong-xanh-tinh-yeu-bat-diet
Nghệ thuật tặng hoa

Hoa ngày của Mẹ

Bánh Và Hoa Cho Ngày Của Mẹ

Bánh không chỉ dành cho sinh nhật … đặc biệt là khi bánh được làm hoàn toàn bằng hoa tươi! Birthday Wishes Flower Cake ™ là một trong những sắp xếp chữ ký phổ biến nhất từ ​​dienhoa10h.com, nhưng có thể dễ dàng được chuyển đổi cho bất kỳ dịp lễ hay dịp đặc biệt nào, như Ngày của Mẹ. Trong khi bánh truyền thống được trình bày, ăn và biến mất một cách nhanh chóng, bánh hoa trở thành một phần của trang trí lễ hội và có thể được thưởng thức trong ít nhất một tuần!

lang-hoa-thien-dieu
Lẵng hoa thiên điểu tại shop hoa điện hoa 10h

Nếu bạn không chuẩn bị cho dự án Ngày của Mẹ TỰ LÀM và không có kế hoạch làm bánh từ đầu (các phím tắt hoàn toàn có thể chấp nhận được!), Bạn có thể dễ dàng đặt Bánh Sinh Nhật và mang đến tận cửa. Thay vì sử dụng nến được bao gồm với bánh, chỉ cần chuyển đổi chúng cho một bánh topper vui vẻ, lễ hội. Tôi làm cái này với ống hút, sợi dây, các loại giấy in và tua. Tuy nhiên, có rất nhiều người dễ thương trên mạng, và chúng tương đối rẻ tiền và có thể được tái sử dụng.

hoa-dep-nhat-nam
Hình ảnh bó hoa ngày của mẹ

Như tôi đã nói ở trên, Bánh sinh nhật hoa rất dễ cá nhân hóa theo nhiều cách cho mọi dịp khác nhau. Tôi đã chế biến chiếc bánh này với những quả bóng rổ sô cô la bọc lá và nhặt màu cam đó bằng một dải ruy băng xếp nếp xung quanh cơ sở cho sinh nhật của một người bạn thân yêu. Cô đã chơi bóng rổ ở trường đại học và hiện đang huấn luyện đội bóng rổ nữ sinh trung học của cô. Cô ấy yêu nó!

Xem thêm: Hoa Đẹp

Trích tại https://www.1800flowers.com/blog/julie/holiday-decorations/mothers-day-flower-cake/

Bài Viết Khác